Thi công và thiết kế nội thất văn phòng nhỏ tại Sài Gòn


Nếu bạn có một văn phòng diện tích nhỏ hay một phòng làm việc tại nhà thì việc Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Nhỏ sao cho hợp lý luôn là mối bận tâm lớn. Nội thất 256 với những kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên giúp bạn có thể thiết kế văn phòng trang nhã, hài hòa và biến đó thành không gian làm việc tuyệt vời:

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Nhỏ

Đối với việc Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Nhỏ, sơn tường cũng là khía cạnh quan trọng để xem xét. Trong một không gian nhỏ bạn không nên chọn những màu tối cho tường, các vật dụng nội thất, vì điều này sẽ làm căn phòng của bạn trông có vẻ nhỏ hơn so với thực tế, nên chọn các màu sáng như màu be, xanh nhạt, xanh lá cây, vàng nhạt v.v… Có thể treo thêm vài bức tranh, ảnh nhưng không nên quá lạm dụng, treo nhiều tranh ảnh sẽ làm cho văn phòng trông thật chật chội và rối mắt. Một bức tranh được vẽ trên tường cũng là một ý tưởng hay và độc đáo.


Đối với trang trí đồ nội thất trong Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Nhỏ bàn làm việc riêng, tủ trưng bày hay kệ sách chỉ phù hợp với các văn phòng điều hành lớn. Đối với văn phòng nhỏ lựa chọn các loại bàn làm việc có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu, điều này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán tăng thêm diện tích không gian làm việc. Hãy chắc chắn rằng các đồ nội thất bạn chọn đồng bộ với nhau và hợp với thiết kế chung của văn phòng, nội thất không đồng bộ sẽ làm cho văn phòng của bạn trông kém chuyên nghiệp. Bày trí nội thất xa cửa ra vào sẽ tạo không gian ấn tượng hơn.


Trong Thiết kế Nội Thất Văn Phòng Nhỏ đối với ánh sáng, khía cạnh này là rất quan trọng trong một không gian làm việc. Ánh sáng mờ là điều tối kỵ với một văn phòng nhỏ. Đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm là sự lựa chọn tuyệt vời, tránh sử dụng đèn cây đứng vì chúng sẽ làm tốn diện tích hơn. Nếu có thể, nên chọn một văn phòng có cửa sổ lớn với nhiều ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên nên chú ý chọn vị trí chỗ ngồi tránh để hướng ánh sáng chiếu thẳng vào màn hình máy tính.


0 Comment "Thi công và thiết kế nội thất văn phòng nhỏ tại Sài Gòn"

Đăng nhận xét

Thank you for your comments