Không gian ngất ngây của vợ chồng showbiz Việt

Trong showbiz Việt hiện nay rất ít những cặp vợ chồng diễn viên nào vừa vun vén cho tổ ấm hạnh phúc vừa đồng điệu trong công việc, đặc biệt khi cả hai cùng là diễn viên, đạo diễn như Thanh Thúy, Đức Thịnh. Để có được tổ ấm như ngày hôm nay, họ phải biết chia sẻ, thấu hiểu để cảm giác phiêu với nghề với tình luôn gắn bó.
Thanh Thúy cho rằng mình thuộc tuýp người năng động, ham công việc ham cả việc chăm sóc gia đình nên mọi việc trong nhà đều tự cô quán xuyến, chính vì vậy mà chỉ cần đặt chân tại phòng khách của biệt thự rộng lớn này tôi và bạn cảm sẽ cảm nhận chút sắc thái ấm áp rất riêng. Biệt thự có diện tích khá rộng gồm 1 trệt, 2 lầu, có sân vườn được thiết kế theo phong cách hiện đại từ đồ nội thất, vật liệu và cách trang trí sang trọng.
Điểm đặc biệt ở đây chính là bên trong biệt thự ngoài phòng khách, bếp, phòng ngủ Master, phòng ngủ con trai, thì còn có thêm phòng trà và phòng tắm ví như một thế giới spa độc quyền mang đến sự thư giản tối đa của chủ nhân biệt thự. Do không gian thể hiện vẻ đẹp hiện đại năng động nên sử dụng chi tiết rườm rà hầu như không xuất hiện thay vào đó là kiểu cách, tinh tế, sang trọng.
(khác với phòng khách của biệt thự, phòng trà sử dụng tong màu sáng nổi bật với bức tranh phong thủy trên tường nhưng vẫn mang phong cách hiện đại)
(Gương và những chất liệu phản quang được sử dụng tinh tế giúp không gian phòng khách luôn rộng lớn)
(Sử dụng hai tong màu đối lập trắng và đen với vài điểm xuyến của màu vàng gỗ trên đồ nội thất)
(Nép sau bức tường phân cách cạnh cầu thang là phòng bếp rộng, thoáng đãng.
(Hệ bếp hình chữ U, bộ đôi ghế quầy bar thiết kế điệu đàng

0 Comment "Không gian ngất ngây của vợ chồng showbiz Việt"

Đăng nhận xét

Thank you for your comments